Header AD

Vay tiền nóng là gì?

Cho vay: là cho vay mượn tiền có thể có lãi suất và không có lãi suất

Nóng: hiểu theo nghĩa đen là chỉ nhiệt độ nóng .Ví dụ : 1 tô phở nóng thì dể ăn và ăn ngon miệng hơn 1 tô phở nguội. Nên từ “ nóng “ được dùng ở đây là theo nghĩa bóng là: dễ dàng hơn, nhanh hơn, đơn giản hơn. Cũng giống như từ "cháy hàng" ý nghĩa là hết hàng nhanh chóng khi sản phẩm được bán hết nhanh chóng, hoặc sắp sửa cháy hàng nếu bạn chậm trễ không mua ngay, thường những từ này mang tính chất thu hút, lôi cuốn hành vi tiêu dùng của người sử dụng dịch vụ. 
Vì vậy Vay tiền nóng có nghĩa là cho vay mượn tiền với hồ sơ và thủ tục đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, giải quyết hồ sơ thông thường trong khoản thời gian 24h.
Ý nghĩa vay tiền nóng là như vậy, nhưng vì một sự nhầm lẫn hoặc do thói quen sử dụng từ ngữ ám chỉ của không ít người cho rằng vay tiền nóng là hành vi cho vay tiền với mức lãi suất cao. Chúng ta nhầm lẫn khi sử dụng từ vay tiền nóng với cho vay nặng lãi. Hoặc một số cá nhân, đơn vị tổ chức có hành vi cho vay biến tướng nặng lãi trên danh nghĩa cho vay nóng, cho vay trả góp. 

Từ vay trả góp là hình thức vay trả tiền gốc với lãi theo hình thức góp ngày, góp theo tháng hoặc góp theo năm với lãi suất theo quy định luật pháp của Việt Nam. 

Cho vay nặng lãi là hành vi phạm pháp luật của nhà nước Việt Nam. Vì bản chất cho vay này dùng tiền cho vay với lãi suất cho vay trên 10%/tháng.
Ví dụ: Người cho vay 1tr mỗi ngày góp 10.000đ tiền lãi, tổng 1 tháng là 5000đ x 30 ngày (300.000đ), chiếm 30% lãi suất so với gốc vay ban đầu. Vượt mức lãi suất 10%/tháng theo "Điều 201 Luật sửa đổi Bộ luật Hình sự 2017 quy định về tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân"
Vay tiền nóng là gì?

Bên Cho Vay cam kết Vay tiền nóng không phải là tín dụng đen và hoàn toàn hợp pháp.
Lưu ý: lãi suất “ vay nóng “ luôn luôn cao hơn so với lãi suất ngân hàng. Do đó chúng tôi khuyến cáo quý khách không nên “ vay nóng “ với mục đích : tiêu dùng, mua sắm, giải trí, ăn uống…và những mục đích khác mà không thực sự cần thiết ,không sinh ra lợi nhuận hoặc sinh ra lợi nhuận ít hơn so với lãi suất Vay tiền nóng.

Kết luân: Qua những gì Bên Cho Vay phân tích như trên sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về dịch vụ cho vay nóng, vay trả góp. Để chúng ta hiểu đúng về bản chất của dịch vụ, giúp chúng ta phòng tránh những kẻ xấu lợi dụng danh từ đó đi cho vay tiền nặng lãi trá hình hoặc biến tướng núp bóng.

benchovay.com

Post a Comment

Post a Comment (0)

Previous Post Next Post

ads

Post ADS 1

ads

Post ADS 1